Tel:
Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch
Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch

Phốt cơ khí cao cấp giúp giảm chi phí vận hành và cải thiện độ tin cậy của hệ thống từ khi tắt máy đến khi tắt máy ~

Nhà

Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch hồ sơ công ty
Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch
Trung Quốc Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch hồ sơ công ty
1 2

Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch

JIAXING BURGMANN là nhà sản xuất chuyên nghiệp về phớt cơ khí cho máy bơm và nồi hấp được sử dụng trong khai thác mỏ, công nghiệp, nông nghiệp, mặt bích, vòng cao su, ống lót, hợp kim cứng và Sic.Chúng tôi chuyên sản xuất con dấu loạt Burgmann.

 

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, với sự tín nhiệm cao.Sản phẩm của chúng tôi xác nhận với tiêu chuẩn JB / T412.1-1999 《Điều kiện kỹ thuật phớt cơ khí》.chúng tôi thiết kế con dấu cơ khí khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

 

Mỗi ngày, chúng tôi cam kết tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.Các sản phẩm và dịch vụ con dấu cơ khí chất lượng cao của chúng tôi và làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu, ưa nhìn và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo.Tất cả chúng ta Sẽ được truyền cảm hứng: từ những hành động nhỏ nhất mỗi ngày, góp phần thay đổi thế giới.Chúng tôi muốn tạo ra một mô hình mới, mở rộng quy mô 1 lần đồng thời giảm các Tác động bất lợi đến môi trường của chúng tôi.

 

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể sử dụng thương hiệu của mình để cải thiện cuộc sống của mọi người và thực hiện trách nhiệm xã hội của chúng tôi.Chúng tôi muốn xây dựng thành doanh nghiệp Bền vững.Chúng tôi nhận ra rằng những khó khăn toàn cầu như biến đổi khí hậu có liên quan mật thiết đến chúng tôi.Chúng ta luôn phải coi cái bóng của chính nó trên môi trường là Chiếc nhẫn, vốn đã ăn sâu vào triết lý nền tảng của chúng ta, cũng được phản ánh trong tầm nhìn toàn cầu của chúng ta.

 


 

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : JG

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 10milion-15milion

Năm thành lập : 1992

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Công ty TNHH con dấu cơ khí Jiaxing Burgmann
 

Jiaxing Burgmann Mechanical Seals được thành lập năm 1992 tại Chiết Giang, Trung Quốc (gần Thượng Hải), JIAXING BURGMANN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa con dấu trên tất cả các loại con dấu.Sau đó, JIAXING BURGMANN đã lấy kiến ​​thức và kinh nghiệm thu được từ việc sửa chữa con dấu để thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm độc quyền của riêng họ.

 

Ngày nay, các sản phẩm Phốt cơ khí JIAXING BURGMANN đang hoạt động trong một số ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất trong toàn ngành công nghiệp chế biến.Khách hàng lớn và nhỏ đang sử dụng các sản phẩm chất lượng do JIAXING BURGMANN sản xuất và tin tưởng vào dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp.Niêm phong máy bơm, máy trộn, máy nén, máy ly tâm và các bộ phận khác của thiết bị quay là việc làm thường xuyên của JIAXING BURGMANN.

 

JIAXING BURGMANN cung cấp một loạt các thiết kế con dấu bao gồm con dấu hộp mực đơn và đôi, con dấu ống thổi kim loại, con dấu đơn và đôi chia tách, cũng như con dấu được thiết kế riêng.Mỗi loại đều có nhiều loại vật liệu và kích cỡ.

 

JIAXING BURGMANN đặt trọng tâm vào “dịch vụ”.Có sẵn nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.Nhân viên Kỹ thuật, Bán hàng và Nhà phân phối có khả năng hỗ trợ, khắc phục sự cố và đào tạo về tất cả các khía cạnh của phớt cơ khí.

 

Chúng tôi hy vọng bạn thấy trang web của chúng tôi có nhiều thông tin và hữu ích, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nếu chúng tôi có thể hỗ trợ thêm cho bạn.

 

Trung Quốc Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch hồ sơ công ty 0

Công ty dịch vụ

Chúng tôi tin rằng " Bí quyết thành công là chất lượng trên hết"

Chất lượng:

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt nhất mua từ các nhà cung cấp khác nhau ở Trung Quốc để đảm bảo thời gian sử dụng tốt nhất cho sản phẩm của chúng tôi.Chúng tôi tích cực theo đuổi các cải tiến chất lượng thông qua các chương trình cho phép mỗi nhân viên thực hiện công việc của họ ngay lần đầu tiên và mọi lúc.Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua thử nghiệm Áp suất và Rò rỉ trước khi giao cho khách hàng.


Lời hứa:

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng và đáp ứng nhu cầu và mong đợi của họ bằng cách thực hiện nhiệm vụ một cách nhất quán và chính xác.

Làm việc nhóm:

Chúng tôi làm việc cùng nhau như một ĐỘI NGŨ, khuyến khích và hỗ trợ lẫn nhau để đạt được các mục tiêu chung và cá nhân, đồng thời tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân.

Hiệu suất:

Dựa trên phản hồi của khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất con dấu cơ khí hoạt động tốt ngang với thương hiệu con dấu cơ khí đắt tiền khác.

Phạm vi sản phẩm:

Chúng tôi có một loạt các sản phẩm vide về phớt cơ khí có hiệu quả cao cho tất cả các loại máy bơm ly tâm, máy nén, máy khuấy, lò phản ứng và máy trộn, v.v. EagleBurgmann, Grundfos, v.v. Bằng cách này, chúng tôi cũng có thể thiết kế con dấu cơ khí cho khách hàng của mình theo điều kiện làm việc của họ.

 

Phát triển nhóm của bạn:

Nhận kiến ​​thức bạn cần để phát triển trong nhà máy của mình, giải quyết các vấn đề về thiết bị và làm việc hiệu quả hơn với phớt cơ khí, máy bơm ly tâm và vòng bi.Chúng tôi coi trọng việc đào tạo - mục tiêu chính là nâng cao thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc nhằm giảm chi phí, cải thiện tính bền vững của nhà máy và cho phép bạn tập trung vào các vấn đề kinh doanh cấp bách khác.

 

Sự bảo đảm :

 

Do kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khi bắt đầu sản xuất cho đến khi xuất xưởng, các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành về các khuyết tật và tay nghề.Chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng sự tin cậy và hỗ trợ trong việc cung cấp các giải pháp chống thấm dột.


Dịch vụ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình bằng cách lấy kích thước vật lý cần thiết của thiết bị tại cơ sở của khách hàng và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và chạy thử.Chúng tôi cũng duy trì kho niêm phong cơ khí & phụ tùng cho các khách hàng khác nhau sản xuất tại nhà máy của chúng tôi để đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi cũng thực hiện các hợp đồng sửa chữa và bảo trì của bất kỳ con dấu cơ khí nào của bên thứ ba.

 

Trung Quốc Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch hồ sơ công ty 0

Đội bóng Công ty

JIAXING BURGMANN “Chúng ta là một gia đình”~

 

Đội của chúng tôi:

 

Chúng tôi đã tuyển dụng một đội ngũ các chuyên gia siêng năng và có tay nghề cao, hỗ trợ chúng tôi chế tạo một loạt các con dấu cơ khí chất lượng.Được chứng nhận vì sự thành công của chúng tôi trong ngành này, nhóm của chúng tôi là trụ cột của tổ chức của chúng tôi.Tất cả các chuyên gia tài năng của chúng tôi đều nắm giữ kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về hồ sơ cá nhân của họ và thông thạo kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường.Lực lượng lao động hiệu quả của chúng tôi bao gồm các chuyên gia sau:

  • Kỹ sư
  • Kỹ thuật viên
  • Giám đốc sản xuất
  • Kiểm soát chất lượng
  • Nhân sự R & D
  • Giám đốc điều hành chăm sóc khách hàng

Hiểu được các yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi phối hợp chặt chẽ để đưa ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp cho họ;và do đó, đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng.Hơn nữa, chúng tôi tiến hành các buổi đào tạo và chương trình khác nhau cho các chuyên gia này để giúp họ bắt kịp các yêu cầu thay đổi của thị trường.

 

Dịch vụ kỹ thuật:

 

Đội ngũ kỹ sư của JIAXING BURGMANN có thể cung cấp các giải pháp làm kín cơ khí phù hợp với nhu cầu của bạn.Chúng tôi có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào giữa vật liệu luyện kim và cacbua để làm kín bất kỳ ứng dụng nào. Chúng tôi có thể đưa một dự án từ ý tưởng đến thành phẩm.Hãy để chúng tôi thiết kế ngược lại các con dấu đã mòn của bạn.Sử dụng kiến ​​thức của chúng tôi để tăng chu kỳ chạy con dấu của bạn.

 

Chất lượng Điều khiển :

 

Được làm bằng nguyên liệu thô chất lượng cao, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp hoạt động liên tục và hiệu suất hoàn hảo.

Nguyên liệu thô, các bộ phận và các bộ phận lắp ráp hoàn chỉnh được kiểm tra bằng cách sử dụng thiết bị mới nhất trong tất cả các giai đoạn để ngăn ngừa bất kỳ sự mất hiệu lực nào về chất lượng.

Để xác nhận việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, con dấu cơ khí tùy chỉnh của chúng tôi trải qua thử nghiệm áp suất và rò rỉ trước khi gửi cho khách hàng của chúng tôi.

 

Lời cam kết :

 

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và giao hàng kịp thời để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

thiết kế tiêu chuẩn hóa và giải pháp thiết kế riêng.

định giá tiết kiệm và giải pháp hiệu quả về chi phí.

 

Trung Quốc Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch hồ sơ công ty 1

Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch
28 Số 28 đường Chengxi, Jiashan County, Jiaxing, Zhejiang, China 314100
Tel:86-0573-84133388
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Phốt cơ khí công nghiệp nhà cung cấp. © 2018 - 2022 industrial-mechanicalseals.com. All Rights Reserved.